ประวัติ ความเป็นมา

บริษัท ฮายา คอสมิค จำกัด เป็นบริษัทนำเข้าและรับจ้างผลิตเครื่องสำอาง พร้อมทั้งบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางค์เพื่อจำหน่ายให้กับผู้บริโภคมาเป็นเวลาหลายปี ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินการผลิตเวชสำอาง เวชภัณฑ์เครื่องสำอางคุณภาพสูงด้านการดูแลผิว สำหรับคลินิคแพทย์ผิวหนัง ศูนย์ความงามชั้นนำ และสปา โดยประเภทของผลิตภัณฑ์นั้นจะครอบคลุมกลุ่มผู้ที่สนใจด้านการดูแลผิวในทุกขั้นตอนอย่างสมบูรณ์ ดังนั้นทางบริษัทฯ จึงมีความภูมิใจเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวพรรณ อันประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด ทั้งสินค้ามาตรฐานที่เป็นสูตรที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะของบริษัทฯ หรือจะเป็นสูตรที่ท่านต้องการให้ทางบริษัทพัฒนาขึ้นเป็นสูตรเฉพาะของท่าน ซึ่งการผลิตและการค้นคว้าวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ ด้วยความมุ่งมั่น พิถีพิถันทุกขั้นตอนโดยเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ และผู้เชี่ยวชาญด้านเวชสำอาง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวที่มีคุณภาพสูงและปลอดภัย วัตถุดิบทุกชนิดที่ใช้ได้ผ่านการคัดสรรด้วยความมั่นใจของทีมวิจัย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด ภายใต้นโยบายของบริษัท “ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า” เป็นสำคัญ

นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังรับผลิตสินค้าประเภทกลุ่มดูแลผิวพรรณและกลุ่มดูแลผมภายใต้ตราสินค้าตามความต้องการของลูกค้า โดยใช้วัตถุดิบที่บริษัทฯ เป็นผู้นำเข้าจากหลากหลายประเทศทั่วโลกเป็นหลัก ซึ่งมีรากฐานและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และเนื่องจากเราถือเอาหลักความสำเร็จนี้จากการรับประกันคุณภาพและการบริการที่ดีในราคาที่เหมาะสม เพราะเรามีความเชื่อเสมอว่า ลูกค้าทุกท่านเป็นผู้มีบุญคุณต่อบริษัทฯ อย่างยิ่ง และเราพร้อมที่จะรับฟังให้คำปรึกษาและพูดคุยเพื่อค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดตามความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด ทั้งนี้เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

 

คุณค่าที่เรายึดถือในการทำงาน

ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า : ซึ่งจุดหมายของเราคือ การสรรหาสินค้าที่ดีที่สุดเท่าที่ลูกค้าต้องการ เพราะลูกค้าทุกคนมีค่าที่สุด ทำให้เรามั่นใจได้ว่าเราได้ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต

Our Product Range

เครื่องสำอาง (Cosmetic) รับผลิตสินค้าประเภทดูแลผิวพรรณและดูแลเส้นผมภายใต้ตราสินค้าของลูกค้าเฉพาะราย ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกส่วนประกอบ ขนาดบรรจุภัณฑ์ ภายใต้ตราสินค้าของลูกค้าเอง

บรรจุภัณฑ์ (Packaging) บรรจุภัณฑ์ นำเข้าจากหลายบริษัททั่วโลก อาทิเช่น เกาหลี, ไต้หวัน, จีน, ญี่ปุ่น, ฝรั่งเศส และอิตาลี เป็นต้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า